ผู้เขียน หัวข้อ: ติดกล่องกรองไฟมา chevrolet optra 2003  (อ่าน 907 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ MaFiaPuk

  • Coat เบาบาง
  • *
  • กระทู้: 1
ติดกล่องกรองไฟมา chevrolet optra 2003
« เมื่อ: กรกฎาคม 22, 2015, 05:24:19 pm »
ก่อนที่จะติดกล่อง รถมีอาการ คือ รถสตาร์ทแล้วดับ ต้องสตาร์ทหลายรอบกว่าจะติด เวลาเร่งจะแซงรู้สึกเลยว่ารอบเครื่องมาช้า เวลาขับตอนมืดๆ แล้วเปิดไฟหน้ารู้สึกว่าไฟมันกระพริบ ก็ไม่รู้ว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไร แล้วแอร์ก็เย็นช้ามาก ก็หาข้อมูลในเน็ต แล้วเห็นกล่องไฟตัวนี้ก็เลยสนใจ เลยลองไปติดดูว่าอาการมันจะดีขึ้นไหม

ก่อนติดตั้งเลยเค้าอาการก่อน รู้สึกว่าแบตใกล้จะหมดอายุขัยซะแล้ววัดได้ 294 CCA และหลังจากติดตั้ง ค่า CCA เพิ่มขึ้นมาเป็น 337 เฉยเลย แต่อีกไม่นานคงจะต้องเปลี่ยนแบตแล้วแหละ ( ค่า CCA คืออะไรตามนี้เลยครับ >>> http://pelectronicauto.lnwshop.com/b/11 )ติดตั้งไม่นานแค่ประมาณไม่ถึงสิบนาที
หลังจากติดตั้งเสร็จก็ลองขับทดสอบถึงความเปลี่ยนแปลง ที่รู้สึกได้ อย่างแรกเลยสตาร์ทติดง่ายขึ้น แค่รอบเดียวไม่ดับด้วย จากนั้นก็ลองขับรู้สึกเลยว่ามันพุ่งขึ้น รอบเครื่องมาดีขึ้น เวลาเร่งแซงไม่ต้องเหยียบจมคันเร่ง แค่ปลายๆก็พอ อีกอย่างรู้สึกเลยว่าแอร์เย็นไวขึ้น จากนั้นก็กลับบ้านรอมืดๆ หน่อยจะดูว่าไฟหน้ายังกระพริบอยู่รึป่าว ปรากฏว่าไม่กระพริบแล้วครับ โดยรวมผมถือว่าดีมากเลยนะครับ ใครสนใจก็ไปดูรายละเอียดที่ >>> http://pelectronicauto.lnwshop.com/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: สิงหาคม 09, 2015, 08:35:59 am โดย MaFiaPuk »