ผู้เขียน หัวข้อ: จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เลือกสถานที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Coat หนา เก๋า
  • ***
  • กระทู้: 136
 การแต่งงานมีได้แค่ครั้งเดียวในชีวิตเราจึงควร ‘เลือก’ สิ่งที่ดีที่สุด เหมือนกับการ ‘เลือกคู่ครอง’ ที่ดีที่จะต้องอยู่ร่วมกันไปตลอดชีวิต แต่การแต่งงานมักมาพร้อมกับค่าใช้จ่ายมากมายเป็นหางว่าวทำเอาบ่าว-สาวต้องกุมขมับ บางคู่อาจจะคิดว่า “แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม?” เพราะงานแต่งงานอย่างไรก็ต้องจัด เงินอย่างไรก็ต้องจ่าย… พี่กล้วยบอกตรงนี้เลยว่า ‘เลือกได้’ แถมงานนี้ถ้าคิดดี เลือกดี ประหยัดทีเป็นแสน!! ถ้าพร้อมแล้วมาดูเทคนิคการเลือกกันเลย

เลือกทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ทำทุกอย่างที่สามารถ DIY ได้!

งานประหยัดงบแบบนี้พี่กล้วยแนะนำเลยว่าต้องเตรียมแรงกายแรงใจให้พร้อมเพราะทุกสิ่งที่สามารถ DIY ทำเองได้เท่าไหร่ก็เท่ากับว่าเราสามารถประหยัดงบประมาณไปได้มากเท่านั้น!! เริ่มจากการคิดธีมงานและออกแบบการ์ดแต่งงาน หาตัวอย่างที่อยากได้และนำมาปรับแต่งด้วยตัวเอง รูปแบบการ์ดที่ดูเรียบง่ายแต่หากนำมาตกแต่งด้วยไอเดียต่างๆ ก็เก๋ กู๊ด ไม่แพ้ใครแน่นอนพี่กล้วยรับรอง!

ของชำร่วยภายในงานถือว่าเป็นส่วนที่สำคัญเพราะเป็นสิ่งเดียวที่แขกในงานได้รับกลับไปเป็นที่ระลึก พี่กล้วยแนะนำให้เลือกของที่มีความเป็นเอกลักษณ์บ่งบอกถึงคู่บ่าวสาว ซึ่งไม่จำเป็นต้องเป็นของที่มีราคาแพง แต่ “น่าประทับใจ” ที่สำคัญของชำร่วยที่แขกได้รับไปจะต้องสามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวันได้ การเลือกหาของเล็กๆ ในจำนวนมากเหล่านี้พี่กล้วยแนะนำให้ไปยังโรงงานการผลิต หรือร้านขายส่ง และนำมาห่อตกแต่งเอง นอกจากจะประหยัดงบแล้วยังแสดงถึงความตั้งใจอีกด้วย… น่ารักสุดๆ


จัดเลี้ยงนอกสถานที่ เลือกสถานที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการ ดูเพิ่มเติมได้ท่ี่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/