ผู้เขียน หัวข้อ: รับจัดเลี้ยง งานแต่งแบบ “โต๊ะจีน” ให้สวยหรูดูแพงในงบประมาณจำกัด  (อ่าน 64 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Coat หนา เก๋า
  • ***
  • กระทู้: 115
การจัดเลี้ยงงานแต่งที่ได้รับความนิยมมาทุกยุคสมัย เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้ถ้าไม่ใช่การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน ที่ถือว่าช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแขกที่มาร่วมงาน ยิ่งงานแต่งงานที่แขกผู้ใหญ่เยอะด้วยแล้ว

การจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนก็ถือว่าเหมาะมาก แขกผู้ใหญ่ไม่ต้องลุกไปตักอาหารรับประทานเอง เพราะจัดที่นั่งไว้ให้พร้อมอาหารมาเสิร์ฟให้อิ่มหมีพีมันกันถึงที่โต๊ะ อีกทั้งยังมีเมนูอาหารจัดเลี้ยงที่หลากหลาย ให้เลือกอร่อยกันได้หลายเมนูอีกด้วย และที่สำคัญคือการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีน หากบ่าวสาวสามารถคำนวณจำนวนแขกที่มาร่วมงานได้อย่างแม่นยำ ก็ทำให้ประหยัดไปได้เยอะ

จัดเลี้ยงงานแต่งแบบ “โต๊ะจีน” ให้สวยหรูดูแพงในงบประมาณจำกัด

สำหรับขั้นตอนการเตรียมงานหลัก ๆ ของการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนนั้นก็ไม่ได้แตกต่างจากการจัดเลี้ยงในรูปแบบอื่น ๆ โดยเริ่มจากการหาฤกษ์แต่งงาน สรุปรูปแบบการจัดงาน สำรวจงบประมาณในกระเป๋า ลิสต์รายชื่อแขก จองสถานที่ เลือกแพ็กเกจอาหาร แต่มีรายละเอียดปลีกย่อยที่แตกต่างกันนิดหน่อยสำหรับการจัดเลี้ยงแบบโต๊ะจีนคือต้องเน้นจำนวนแขกให้ใกล้เคียงความจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพราะต้องระบุที่นั่งและจัดจำนวนโต๊ะให้เหมาะสม รวมทั้งต้องให้ความสำคัญในการเลือกเมนูอาหารจัดเลี้ยงเป็นพิเศษ เพราะโต๊ะจีนจะดีหรือไม่ดี อยู่ที่รสชาติอาหารเป็นสำคัญที่จะทำให้แขกที่มาร่วมงานประทับใจ

โดยการเลือกจัดเลี้ยงงานแต่งแบบโต๊ะจีนนั้นก็มีหลายระดับราคาให้เลือก สำหรับบ่าวสาวที่อยากจัดเลี้ยงโต๊ะจีนให้สวยหรู ดูแพงในงบประมาณจำกัดนั้นก็ไม่ใช่เรื่องยาก Happy Wedding.Life เพราะนอกจากเมนูอาหารจัดเลี้ยงแขกที่มาร่วมงานแล้ว ยังมีรายละเอียดในส่วนอื่น ๆ ที่จะทำให้งานแต่งงานของบ่าวสาวออกมาสวยหรูดูแพงขึ้นอีกเป็นเท่าตัว
รับจัดเลี้ยง งานแต่งแบบ “โต๊ะจีน” ให้สวยหรูดูแพงในงบประมาณจำกัด ดูเพิื่มเติมได้ที่นี่ http://thetastefood.com/จัดเลี้ยง/