ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยวผับ ในยามคืนย่านสีลม กรุงเทพ  (อ่าน 128 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Coat หนา เก๋า
  • ***
  • กระทู้: 115
เที่ยวผับ ในยามคืนย่านสีลม กรุงเทพ
« เมื่อ: มกราคม 10, 2019, 03:50:27 pm »
คุณเคยมาเที่ยวกลางคืนย่านสีลม กรุงเทพ หรือยัง ถนนสายบันเทิงแห่งนี้ เป็นถนนสายเดียวในกรุงเทพฯ ที่คลาคล่ำไปด้วยสถานบันเทิงยอดนิยมมากมาย หลากหลายรูปแบบ และแปลกตา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ผับ บาร์ ตลาดนัดตอนกลางคืน และอีกมากมาย
แต่แหล่งท่องเที่ยวกลางคืนย่านสีลม กรุงเทพ ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดต้องยกให้กับย่านพัฒพงษ์ อยู่ระหว่างถนนสุรวงศ์ กับถนนสีลม ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวย่านพัฒพงษ์เพื่อช้อปปิ้งสินค้าที่ตลาดนัดตอนกลางคืน และยังมีแหล่งบันเทิงมากมาย หลากหลายรูปแบบที่จะชวนให้คุณได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ

สีลมซอย 2 และสีลมซอย 4 ก็เป็นอีกแหล่งที่นิยมกันมาก และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งบันเทิงของชาวเพศที่สาม ย่านนี้จึงมีสีสันน่าสนใจ ตั้งแต่ร้านที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ ไปจนถึงบาร์เล็กๆ ดนตรีที่เล่นก็มีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดนตรีเฮ้าส์ แดนส์ หรือดนตรีเบาๆ นับว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางคืนย่านสีลม กรุงเทพ ที่พลาดไม่ได้จริงๆ

แต่สีสันของถนนสีลมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ มารู้จักกับ ซอยธนิยะที่ถูกขนานนามว่าเป็นโตเกียวของกรุงเทพฯ กันเลยทีเดียว เป็นซอยที่ชาวญี่ปุ่นนิยมมาเที่ยวกันมาก ทั้งร้านขายสินค้านำเข้าจากญี่ปุ่น ร้านอาหาร และสถานบันเทิงแบบญี่ปุ่น เดินทางสะดวก ติดกับรถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีศาลาแดงเที่ยวผับ ในยามคืนย่านสีลม กรุงเทพ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://tomorrowland.club/ผับ/