ผู้เขียน หัวข้อ: เปลี่ยน สุขภัณฑ์ ห้องน้ำเก่าให้ดูทันสมัยมากขึ้น  (อ่าน 39 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ siritidaphon

  • Coat เบาบาง
  • *
  • กระทู้: 19
รีโนเวทห้องน้ำ
เอาใจคนที่กำลังหาไอเดียหรือตัวอย่างการรีโนเวทห้องน้ำสวย ๆ วันนี้ Gurubaan ได้รวบรวมการรีโนเวทห้องน้ำมาให้ชมกันค่ะ ตามไปดูกันดีกว่าว่าการแปลงโฉมห้องน้ำเหล่านี้จะออกมาดูสวยมากแค่ไหน

Cr.DIY Show Off

รีโนเวทห้องน้ำเก่าห้องเดิม เพิ่มเติมคือความน่าใช้ ลงมือปรับโฉมโดยการใช้สีที่ดูสว่างอย่างสีขาว ผสมผสานไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่ดูเรียบเท่ก็ทำให้น่าใช้ไม่เบา

Cr.hative

แปลงโฉมห้องน้ำแบบเท่ๆ และดูทันสมัย ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้องสีขาววางลวดลายแบบการก่ออิฐ ผสมผสานไปกับเฟอร์นิเจอร์และสุขภัณฑ์ที่ดูมีสไตล์ ช่วยเพิ่มสีสันที่ดูเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

Cr.Lowe’s

ห้องน้ำที่ดูธรรมดา ออกแบบใหม่ด้วยการจัดหาวัสดุต่อเติมมาตกแต่ง และเลือกทาสีเรียบๆ โทนพาสเทล เพิ่มลูกเล่นให้กับห้องน้ำให้ดูกว้างขึ้น

Cr.foliver

สภาพห้องน้ำเดิมดูเล็กและดูอึดอัด การทาสีขาวช่วยให้ห้องน้ำขนาดเล็กดูสบายตาขึ้นได้ เราสามารถเพิ่มลูกเล่นให้กับห้องน้ำได้ด้วยการนำวัสดุน้อยชิ้นมาตกแต่งเพื่อไม่ให้ดูห้องรกจนเกินไป

Cr.The Everygirl

ห้องน้ำแบบเดิมบรรยากาศดูขรึมๆ การใช้สีขาวมาช่วยก็จะทำให้ห้องดูสว่างขึ้นมา ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนเข้ม และกระจกเงามาประดับก็ดูทันสมัยขึ้นมาแล้วล่ะค่ะ

Cr.Home Magez = Interior Design Styles

เปลี่ยนห้องน้ำเก่าๆ ให้ดูทันสมัยขึ้น โดยการปรับแต่งตำแหน่งการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับห้องด้วยการใช้สีให้ดูมีชีวิตชีวามากขึ้น

Cr.hative

เดิมห้องน้ำนี้ดูทึบแสง เปิดช่องที่กำแพงเข้าไปจะทำให้มีแสงสว่างเข้ามาในห้องน้ำได้ และทำการปูพื้นไม้ใหม่ ก็ทำให้ห้องดูโปร่ง โล่ง โอ่โถงมากยิ่งขึ้น

Cr.hative

เปลี่ยนห้องน้ำเก่าๆ ธรรมดาให้มีบรรยากาศสบายๆ ดูสงบและโมเดิร์นมากขึ้น โดยการปูพื้นและทาสีผนังใหม่ เติมของตกแต่งให้เข้ากันด้วยไม้ ตะกร้าผ้าทำจากหวายก็ดูเก๋ไก๋ไม่เบา

Cr.The Home Depot

รีโนเวทห้องน้ำให้ดูสวย โดยการใช้สีผนังโทนเข้ม ทั้งสีน้ำตาลของเคาน์เตอร์และโคมไฟ สีขาวครีมของพื้นและประตู แค่นี้ห้องน้ำของคุณก็ดูเรียบหรูมากขึ้นไปอีก

Cr.mynewsinfo

ปรับแต่งห้องน้ำให้ดูทันสมัยขึ้น ด้วยการเปลี่ยนสีผนังใหม่ก็ทำให้ห้องน้ำมีลุคโมเดิร์นขึ้นมาแล้ว ทั้งกระจกเงาสี่เหลี่ยมกรอบขาวดูตัดกันกับสีของผนังเป็นอย่างมาก

เปลี่ยน สุขภัณฑ์ ห้องน้ำเก่าให้ดูทันสมัยมากขึ้น ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://www.plawharn.com/