ผู้เขียน หัวข้อ: สงกรานต์รับว่าตัวเองตอนนี้ถึงจะโสด แต่ก็โสดแบบมีตำหนิ และพร้อมที่จะดูแลเพื่อเติมเต็มความรู้สึกให้...  (อ่าน 214 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ chaisiridd

  • Coat เบาบาง
  • *
  • กระทู้: 36
สงกรานต์รับว่าตัวเองตอนนี้ถึงจะโสด แต่ก็โสดแบบมีตำหนิ และพร้อมที่จะดูแลเพื่อเติมเต็มความรู้สึกให้น้องปีใหม่


นายสงกรานต์ เตชะณรงค์ นักธุรกิจหนุ่มแห่งโบนันซ่า ยอมรับว่าการมีชีวิตครอบครัวที่ผ่านมานั้นเป็นเรื่องที่ตนเองมีความผิดพลาดเอง เพราะมุ่งไปที่งานเป็นหลัก แม้ว่าจะโตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็ตามแต่ก็ยังคงโตไม่พอที่จะเรียนรู้ ฉะนั้น ในตอนนี้ผมต้องมีความคิดใหม่ในการที่จะทำงานไปด้วย และให้ความีรู้สึกกับคนรอบข้างไปด้วย      และถ้าหากถามว่าตอนนี้สถานะของสงกรานต์เป็นอย่างไร ก็คงต้องบอกว่าโสด แต่โสดแบบมีตำหนิที่ทะเบียนราษฎร์ เมื่อนักข่าวถามว่าเราอยากคิดที่จะคืนดีกับแอฟ ทักษอรไหมเลยไม่จดทะเบียนหย่า สงกรานต์บอกว่าเรื่องนี้ขอให้เป็นเรื่องของคนสองคน ขอให้ตอนนี้ไปโฟกัสที่ความรู้สึกของลูกจะดีกว่า             สงกรานต์ กล่าวว่า ยอมรับเลยว่าลูกได้รับความเอ็นดูจากผู้คนรอบข้างเป็นอย่างมาก และตอนนี้เองผมก็คงจะโฟกัสไปที่ลูก ผมคิดว่าผมเป็นคนที่มีความโชคดีมากที่ลูกนั้นเขามีบุคลิกที่ดูสดใส มีแต่ความสุข และผมคงไม่กังวลเท่าไหร่เมื่อปีใหม่โตขึ้นในเรื่องของสถานะของพ่อและแม่ผมคิดว่าเขาคงเข้าใจดีเมื่อเขาโตขึ้น      
                  ยิ่งดูที่คุณแม่เจนี่กับมิ้กกี้ใส่นั้น นึกว่าพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ซะอีก แซ่บจนโลกลืมไปเลยเจ้าค่ะ ต้องขอยกนิ้วความหวานเว่อร์วังนี้ให้ทั้งคู่เลยค่ะๆๆๆ

เกมส์ออนไลน์ ได้เงิน  ที่นี่ https://www.12bet13.com/